Vinhomes tặng cư dân voucher xe máy điện Vinfast trị giá 10 Triệu

Mới đây, Vinhomes vừa ra mắt chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới”: Toàn bộ cư dân đang sinh sống tại 2 khu đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City sẽ được tặng voucher xe máy điện Vinfast trị giá 10 Triệu.

Nội dung chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới”

Chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” được Vinhomes cho ra mắt vào đầu tháng 11/2021, với mục tiêu lan tỏa thông điệp sống xanh, góp phần xây dựng một “Thành phố xanh – sạch – đẹp”. Đây là chương trình đặc quyền dành cho cư dân 2 khu đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, bao gồm cả những khách hàng đang ở lẫn những khách hàng chuẩn bị dọn đến sinh sống.

Thẻ voucher Vinfast tổng trị giá 10 Triệu, áp dụng với các dòng xe máy điện sau: Vinfast Feliz, Vinfast Klara A2, Vinfast Klara S, Vinfast Theon. Riêng đối với xe Vinfast Klara S, ưu đãi chỉ được áp dụng khi khách hàng mua kèm bộ sạc pin. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý: thẻ voucher Vinfast chỉ được trao tặng trước ngày 31/12/2021, hạn sử dụng đến hết ngày 30/4/2022 và không quy đổi sang tiền mặt.

canh-quan-dai-duong-vinhomes-ocean-park

Hiện tại, Vinhomes đã trao tặng gần 30.000 thẻ voucher Vinfast tới cư dân 2 khu đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City

Xe máy điện Vinfast – Giải pháp giúp bảo vệ môi trường

Vinfast được Vingroup thành lập vào tháng 7/2017, với mục tiêu thúc đẩy xu hướng sử dụng xe điện, hướng tới tương lai xanh. Khi nghe qua tên Vinfast, chúng ta thường liên tưởng đến “tốc độ”, nhưng thực tế Vinfast là viết tắt của cụm từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong (chữ Ph đổi thành F). Qua đó, Vingroup cũng thể hiện rõ khát vọng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đưa thương hiệu xe Việt vươn tầm thế giới.

Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Vinfast đã trở nên phổ biến và được đông đảo người dân Việt đón nhận. Đối với dòng xe máy điện, các loại xe Vinfast Feliz, Vinfast Klara A2, Vinfast Klara S, Vinfast Theon đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại, lịch thiệp, tích hợp công nghệ thông minh, giúp giảm thiểu khi thải và thân thiện môi trường.

Hiện tại, nhằm giúp khách hàng sử dụng xe máy điện thuận tiện, Vinfast đã lắp đặt hệ thống trạm sạc phủ khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Đặc biệt, tại các khu đô thị Vinhomes, mỗi hầm tòa căn hộ đều có khu vực riêng để xe máy điện, có trạm sạc đồng bộ, vô cùng tiện lợi. Theo ước tính của Vinfast, tính đến tháng 11/2021, trên cả nước có khoảng 10.000 cổng sạc cho xe máy điện.

Ngoài ra, Vinfast còn đang triển khai chương trình cho thuê pin xe máy điện, phí chỉ 149.000 VND/pin/tháng đối với quãng đường di chuyển không vượt quá 300 km, hoặc 220.000 VND/pin/tháng không giới hạn quãng đường di chuyển không giới hạn. Đối với 2 dòng xe Vinfast KlaraS và Vinfast Theon phải sử dụng 2 pin, mức thuê pin là 350.000 VND/2 pin/tháng.

vinhomes-tang-cu-dan-voucher-xe-may-dien-vinfast

Vinhomes ra mắt chương trình “thẻ xanh chào ngày mới” với kỳ vọng chung tay cùng Vinfast tạo lập một tương lai xanh

Mua nhà Vinhomes – Nhận voucher Vinfast và vô vàn ưu đãi

Song song cùng chương trình tặng voucher Vinfast, Vinhomes cũng tung ra vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes. Cụ thể tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, khách hàng mua căn hộ thời điểm hiện tại sẽ được hỗ trợ tối đa 85% giá trị căn hộ với LS 0% + ân hạn nợ gốc trong vòng 30 tháng, hoặc được chiết khấu lên tới 18%, nếu thanh toán sớm, được tặng gói nội thất trị giá từ 5 – 10% giá trị căn hộ, và được tặng thêm cả voucher Vinfast trị giá 70 – 200 Triệu…

Bắt đầu một cuộc sống “đại dương” đầy thú vị tại Vinhomes Ocean Park và sở hữu cho mình chiếc xe điện Vinfast, cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường, thực sự là ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Để biết thêm về chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” cũng như thông tin chi tiết các phân khu căn hộ đang được mở bán tại Vinhomes Ocean Park, bạn hãy vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.