Tìm hiểu 3 dòng căn hộ Vinhomes Sapphire, Ruby, Diamond

Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về căn hộ Vinhomes Ocean Park, chắc hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều về các dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Vậy các dòng sản phẩm này là như thế nào? sự khác biệt ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Vinhomes Sapphire là gì?

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, có mặt tại 27 tòa tháp The Sapphire. So với các tòa căn hộ khác tại Vinhomes Ocean Park, tiêu chuẩn kỹ thuật của các tòa tháp Vinhomes Sapphire chỉ ở tầm trung: tầng 1 không có sảnh lễ tân, hành lang rộng 1.6 m, mật độ căn hộ/thang máy tương đối cao, khoảng 100 – 120 căn hộ/thang máy…

Các căn hộ Vinhomes Sapphire có diện tích khá nhỏ, đa phần từ 25 – 75 m2, nội thất bàn giao cơ bản (sàn gạch + điều hòa + thiết bị vệ sinh), giá bán chỉ khoảng 35 – 40 Triệu/m2 (Đã bao gồm VAT & Kinh phí bảo trì), chủ yếu hướng tới những khách hàng trẻ tuổi, yêu thích cuộc sống năng động, sáng tạo.

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ đầu tiên được cho ra mắt tại Vinhome Ocean Park. Các tòa tháp The Sapphire đã chính thức bàn giao từ tháng 4/2020 (Tòa cuối cùng bàn giao vào tháng 10/2020). Hiện tại khách hàng mua căn hộ sẽ được nhận nhà ở luôn sau khi thanh toán đủ 100%.

the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Cận cảnh các tòa căn hộ The Sapphire nằm dọc theo sông sinh thái phía Tây khu đô thị

Vinhomes Ruby là gì?

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp, nằm tại 4 tòa tháp mang phong cách “Nhật Bản” The Zenpark. So với căn hộ Vinhomes Sapphire, các tòa căn hộ Vinhomes Ruby có thêm sảnh lễ tân, phòng tập GYM, thư viện tầng 1, hành lang rộng 1.8 m, mật độ căn hộ/mặt sàn thấp hơn 10 – 15%, mật độ căn hộ/thang máy thấp hơn 30 – 40% (khoảng 70 – 80 căn hộ/thang máy), có thêm hệ thống nước nóng trung tâm…

Các căn hộ Vinhomes Ruby được thiết kế với diện tích đa dạng hơn, từ 25 – 100 m2, nội thất bàn giao liền tường (sàn gỗ + điều hòa âm trần + thiết bị vệ sinh + tủ bếp + tủ quần áo)… Nhìn chung, tiêu chuẩn hoàn thiện các tòa căn hộ Vinhomes Ruby sẽ tương đương với các khu căn hộ cao cấp Times City, Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay được Vinhomes mở bán trước đó.

Hiện tại, cả 4 tòa căn hộ The Zenpark mang tiêu chuẩn Vinhomes Ruby đều đã hoàn thiện từ tháng 9/2021, giá bán trung bình khoảng 45 – 50 Triệu/m2. Cũng như The Sapphire, khách hàng mua căn hộ The Zenpark sẽ được nhận nhà ở luôn sau khi thanh toán đủ 100%. Với những khách hàng ưa chuộng lối sống cao cấp, căn hộ Vinhomes Ruby – The Zenpark sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng.

the-zenpark-vinhomes-ocean-park

The Zenpark – Khu căn hộ duy nhất mang tiêu chuẩn “Vinhomes Ruby” tại Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Diamond là gì?

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ siêu cao cấp, nằm tại 4 tòa tháp mang phong cách “Dubai” The Bayfront. Các tòa căn hộ Vinhomes Diamond không chỉ thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của Vinhomes Ruby, mà còn sở hữu riêng hệ sinh thái đậm chất Dubai với những tiện ích cảnh quan “có một không hai” như quảng trường The Ocean View và mỗi tòa đều sở hữu khu bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort” nhiệt đới.

Hiện tại, các tòa căn hộ Vinhomes Diamond chưa được mở bán. Tuy nhiên, theo như Vinhomes hé lộ, tiêu chuẩn hoàn thiện căn hộ Vinhomes Diamond dự kiến tương đương Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Khu căn hộ mang thương hiệu “Vinhomes” cao cấp nhất tại thủ đô Hà Nội.

Trong 3 dòng căn hộ chủ đạo tại Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất, được định vị dành riêng cho những khách hàng cao cấp, đang tìm kiếm một căn hộ “luxury” & “resort” 2 trong 1 tại phía Đông Hà Nội. Và tất nhiên, Vinhomes Diamond cũng sẽ có mức giá khác biệt hoàn toàn so với Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby.

ho-dao-co-vinhomes-ocean-park

The Bayfront – Phân khu căn hộ cao cấp nhất tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Sapphire +

Bên cạnh 3 dòng căn hộ chủ đạo Vinhomes Sapphire, Ruby, Diamond, Vinhomes còn cho ra mắt thêm dòng căn hộ “Vinhomes Sapphire +” được kết hợp giữa 2 dòng căn hộ Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby, vô cùng độc đáo. Cụ thể, dòng căn hộ Vinhomes Sapphire + nằm tại 4 tòa tháp mang phong cách “Singapore” The Pavilion, được Vinhomes ra mắt vào tháng 7/2021.

The Pavilion thừa hưởng những nâng cấp của The Zenpark, bao gồm: tầng 1 có sảnh tiếp khách, phòng vui chơi dành cho trẻ nhỏ, mật độ căn hộ/mặt sàn thấp hơn 10 – 15%, mật độ căn hộ/thang máy thấp hơn 30 – 40% (khoảng 70 – 80 căn hộ/thang máy), diện tích căn hộ đa dạng từ 25 – 100 m2… Tuy nhiên, nội thất căn hộ The Pavilion chỉ bàn giao cơ bản (sàn gỗ + điều hòa + thiết bị vệ sinh) và không có hệ thống nước nóng trung tâm giống như The Sapphire.

Giá bán căn hộ The Pavilion nằm trong khoảng 40 – 45 Triệu/m2, cao hơn so với The Sapphire nhưng lại rẻ hơn so với The Zenpark. Nhìn chung, dòng căn hộ Vinhomes Sapphire + tại phân khu The Pavilion sẽ phù hợp với những khách hàng mong muốn một căn hộ tiệm cận cao cấp, nhưng tài chính ở mức tầm trung.

the-pavilion-vinhomes-ocean-park

The Pavilion là một trong những phân khu vô cùng độc đáo tại Vinhomes Ocean Park

Trên đây là thông tin cơ bản về 3 dòng căn hộ chủ đạo tại Vinhomes Ocean Park. Các tòa căn hộ còn lại đã được Vinhomes bán lại cho các đối tác Nhật Bản và Masterise Homes. Tất nhiên, những chủ đầu tư này cũng sẽ có những tiêu chuẩn xây dựng khác biệt so với Vinhomes. Để được tư vấn chuyên sâu hơn về từng dòng căn hộ, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.