thap-dong-ho-the-zurich-vinhomes-ocean-park

Tòa ZR1 The Zurich Vinhomes Ocean Park

Tòa ZR1 là tòa căn hộ đầu tiên được cho ra mắt tại phân khu The Zurich nói riêng và tổng thể The Metropolitan nói chung. Tòa tháp sở hữu những ưu thế vượt trội như: vị trí kế bên công viên hồ San Hô, không gian sống đậm chất Thụy Sĩ nghệ thuật và đặc biệt là tổ hợp tiện ích trong nhà cao cấp được thiết kế riêng tại tầng 20, hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo dành cho những khách hàng cao cấp muốn tận hưởng một cuộc sống chất lượng tại Ocean Park.
toa-r101-vinhomes-ocean-park

Tòa R1.01 The Zenpark Vinhomes Ocean Park

Tòa R1.01 là tòa căn hộ cuối cùng được cho ra mắt tại phân khu The Zenpark Vinhomes Ocean Park. Đây là một trong 2 tòa căn hộ đẹp nhất tại The Zenpark, bởi vừa nằm cách biệt với tuyến đường Lý Thánh Tông ồn ào, vừa nằm gần khu shop thương mại dịch vụ Hải Đăng, quảng trường The Ocean View và khu The Bayfront hiện đại. Đồng thời, tòa R1.01 được ra mắt trong thời điểm các tòa R1.02, R1.03, R1.05 đã gần hết hàng, nên đây sẽ là cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp tiêu chuẩn "Ruby" tại Vinhomes Ocean Park.
toa-p3-vinhomes-ocean-park

Tòa P3 The Pavilion Vinhomes Ocean Park

Tòa P3 là tòa căn hộ cuối cùng được cho ra mắt tại "ốc đảo nghỉ dưỡng" The Pavilion Vinhomes Ocean Park và cũng là tòa căn hộ đẳng cấp bậc nhất được mệnh danh "Pavilion Premium". Tòa tháp nổi bật bởi phong cách khách sạn, quy tụ tổ hợp tiện ích cao cấp 5 sao cùng hệ thống thiết bị thông minh SMART HOMES bên trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, tòa P3 được ra mắt trong thời điểm các tòa P1, P2, P4 gần như đã "hết hàng", nên đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ phong cách "Singapore" ưu việt tại The Pavilion.
view-song-sinh-thai-tu-can-ho-s219-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.19 The Sapphire Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.19 tọa lạc trên tuyến đường nội bộ 13 m, cửa ngõ phía Tây khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Tòa tháp nằm ngay gần tòa văn phòng Techno Park, trường học quốc tế Daewoo và đại học VinUni, nên rất lý tưởng với những gia đình có người đang làm việc hoặc học tập tại đây. Ngoài ra, tòa S2.19 còn là một trong 6 tòa căn hộ đầu tiên được cho ra mắt tại Vinhomes Ocean Park, nên có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các tòa tháp khác.
view-ho-dieu-hoa-tu-can-ho-s212-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.18 The Sapphire Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.18 tọa lạc trên đại lộ 52 m, cửa ngõ phía Tây khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Đây là một trong những tòa căn hộ sở hữu tầm nhìn đẳng cấp nhất Vinhomes Ocean Park, có thể bao quát toàn cảnh đại học VinUni, hồ Ngọc Trai và cả các khu biệt thự San Hô, Hải Âu vv... Ngoài ra, tòa S2.18 còn nằm gần cả tòa văn phòng Techno Park, trường học Daewoo, đại học VinUni, nên rất lý tưởng với những ai đang học tập và làm việc tại đây.
view-ho-dieu-hoa-tu-can-ho-s212-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.17 The Sapphire Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.17 tọa lạc trên đại lộ 52 m, đối diện với trường đại học VinUni, là một trong 2 tòa dịch vụ cho thuê của Vinhomes. Tại The Sapphire, S2.17 là một trong 3 tòa căn hộ sở hữu layout hình chữ T, mật độ căn hộ chỉ 21 căn hộ/mặt sàn thấp hơn các tòa layout chữ L và U. Ngoài ra, S2.17 còn là một trong những tòa căn hộ sở hữu view đẹp nhất tại The Sapphire, có thể bao quát toàn cảnh đại học VinUni, hồ Ngọc Trai và các khu biệt thự Tây Âu đắt giá.
san-choi-tre-nho-the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.16 The Sapphire Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.16 nằm bên trong cụm tòa S2.10 - S2.11 - S2.12 - S2.15 - S2.16 - S2.17, gần phía đại lộ 52 m. Tòa tháp là nơi giao thoa của không gian xanh rộng mở cùng các tiện ích thể thao năng động tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, bể bơi ngoài trời vv... rất lý tưởng với những ai yêu thích nhịp sống xanh năng động tại "Thành phố biển hồ" Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.
view-ho-dieu-hoa-tu-can-ho-s212-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.15 The Sapphire Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.15 tọa lạc trên đại lộ 52 m, đối diện với trường đại học VinUni. Đây là một trong những tòa căn hộ sở hữu tầm nhìn đẳng cấp và đắt giá nhất tại Vinhomes Ocean Park, có thể bao quát toàn cảnh đại học VinUni, hồ Ngọc Trai 24.5 ha và cả 4 khu biệt thự Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu, Sao Biển... Đồng thời, tòa S2.15 còn là một trong 3 tòa căn hộ The Sapphire sở hữu layout chữ T với mật độ căn hộ thấp hơn so với đa phần các tòa tháp khác.
view-ho-dieu-hoa-tu-can-ho-s212-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.12 The Sapphire Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.12 tọa lạc tại điểm giao giữa 2 tuyến đại lộ 52 m và đường Hải Đăng 30 m. Đây là tòa căn hộ sở hữu vị trí đẳng cấp và đắt giá nhất tại phân khu The Sapphire, tầm nhìn có thể bao quát toàn cảnh hồ Ngọc Trai 24.5 ha, đại học VinUni và cả các khu biệt thự San Hô, Ngọc Trai, Hải Âu... Tòa tháp được xem là sự lựa chọn vô cùng sáng giá đối với những khách hàng muốn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống "đại dương" đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park.
be-boi-the-sapphire-2-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.11 The Sapphire Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.11 nằm tại điểm giao giữa 2 tuyến đại lộ 52 m và đường Hải Đăng 30 m. Đây là một trong những tòa căn hộ nằm gần hồ điều hòa 24.5 ha nhất tại The Sapphire, chỉ mất 5 phút để đi bộ ra tới hồ. Đồng thời, S2.11 còn là một trong 6 tòa căn hộ đầu tiên được cho ra mắt tại Vinhomes Ocean Park nên có giá bán rẻ hơn hẳn so với các tòa tháp còn lại.
san-choi-tre-nho-the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Tòa S2.10 The Sapphire Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.10 tọa lạc trên đường Hải Đăng, đoạn giao nhau của 3 phân khu The Sapphire 1, The Sapphire 2, Masteri Waterfront. Tòa tháp là nơi giao hòa của nhịp sống trung tâm sôi động, hiện đại cùng không gian sống xanh, gần gũi cùng thiên nhiên, phù hợp với tiêu chuẩn sống mà nhiều người dân thủ đô đang hướng tới. Ngoài ra, tòa S2.10 còn là một trong số ít các tòa tháp The Sapphire sở hữu layout hình chữ T với nhiều điểm nhấn trong kiến trúc và thiết kế.
san-choi-tre-nho-the-sapphire-vinhomes-ocean-park