Vinhomes Ocean Park 2 thu hút bởi kiến trúc & loại hình đa dạng

Nối tiếp sau thành công của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tiếp tục là cái tên đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thủ đô trong suốt tháng vừa qua. Một trong những yếu tố chính tạo nên sức hút “khủng” của The Empire đến từ kiến trúc và loại hình sản phẩm vô cùng đa dạng.

Dự án sở hữu kiến trúc đa dạng nhất của Vinhomes

Vinhomes Ocean Park 2 được phát triển với khoảng gần 13.000 căn nhà ở thấp tầng, chia thành 8 phân khu: Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai, được xây dựng theo 7 kiến trúc lần lượt là: Đông Dương, Hy Lạp, Địa Trung Hải, Pháp, Pháp Cổ, Châu Âu, Venice. Trong đó, phân khu Hải Âu và Cọ Xanh cùng được xây dựng theo kiến trúc Địa Trung Hải, chỉ khác nhau về không gian cảnh quan, một bên theo phong cách miền biển phía Nam Italia, một bên theo phong cách Nhiệt Đới Florida.

Trong tất cả các dự án Vinhomes từ trước đến nay, Vinhomes Ocean Park 2 là dự án sở hữu kiến trúc đa dạng nhất. Ngay cả dự án biệt thự Vinhomes Riverside đình đám một thời cũng chỉ sở hữu 4 loại kiến trúc: Pháp, Hy Lạp, Đông Dương, Italia. Tại Vinhomes Ocean Park 2, tất cả 7 kiến trúc xây dựng đều mang phong cách tân cổ điển, nổi bật bởi  những khối nhà cô đọng, lịch lãm kết hợp cửa sổ vuông hoặc cửa sổ vòm rộng mở và mái ngói dốc theo kiểu Mansard hoặc mái đầu hồi đặc trưng.

Tất cả 7 loại kiến trúc tân cổ điển tại Vinhomes Ocean Park 2 đều đang rất được giới thượng lưu ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm. Đặc biệt vẻ đẹp của những căn biệt thự liền kề tân cổ điển càng thêm phần quyến rũ khi được tô điểm bởi không gian đậm chất “đại dương” cũng như những tiện ích cảnh quan mang từng chủ đề riêng tại mỗi phân khu. Chính sự độc đáo và đa dạng trong phong cách kiến trúc là một trong những yếu tố quan trọng mang đến sức hút cho Vinhomes The Empire

phan-khu-san-ho-vinhomes-ocean-park-2-the-empire

Kiến trúc Châu Âu sang trọng, lịch lãm tại phân khu San Hô

Loại hình sản phẩm “siêu” đa dạng

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire còn thu hút bởi loại hình sản phẩm “siêu” đa dạng, khi quy tụ tới 5 loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, liền kề, shophouse. Trong đó, biệt thự tứ lập là loại hình khá độc đáo, trước đó chỉ có tại khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony. 4 căn biệt thự tứ lập được ghép với nhau thành một kiến trúc tổng thể tựa như một căn biệt thự đơn lập cỡ lớn, nhìn vô cùng nguy nga, tráng lệ. Tiêu chuẩn sống cao cấp của biệt thự tứ lập không thua kém so với biệt thự song lập, nhưng giá thành lại rẻ hơn khá nhiều nên rất được ưa chuộng.

Ngoài ra, biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 bên cạnh 3 mô hình cơ bản: biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, còn có thêm 2 mô hình biệt thự đơn lập nhà phố và biệt thự song lập nhà phố vô cùng độc đáo. Khác với dòng biệt thự cơ bản, biệt thự nhà phố chủ yếu hướng tới hoạt động khai thác kinh doanh, tầng 1 được thiết kế với mặt kính và vỉa hè rộng, phục vụ cho hoạt động buôn bán và trưng bày sản phẩm, còn tầng 2 – 4 được thiết kế để kinh doanh hoặc để ở tùy theo mục đích của chủ sở hữu.

Biệt thự nhà phố là dòng sản phẩm mới của Vinhomes, xuất hiện lần đầu tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 và rất được ưa chuộng bởi những nhà đầu tư/đầu cơ/doanh nghiệp. Tại Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên, dòng nhà phẩm biệt thự nhà phố chỉ có tại 3 phân khu: Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô và được xem là dòng sản phẩm số 1 để đầu tư/đầu cơ kết hợp cho thuê/kinh doanh lâu dài.

phan-khu-kinh-do-anh-sang-vinhomes-ocean-park-2-the-empire

Biệt thự nhà phố là dòng sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại Vinhomes Ocean Park The Empire

Bên cạnh các dòng sản phẩm biệt thự, nhà liền kề và shophouse cũng là 2 dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn bởi giá bán tầm trung, phù hợp với “túi tiền” đại đa số người dân Hưng Yên và Hà Nội. Đặc biệt là dòng sản phẩm liền kề, mặc dù diện tích nhỏ gọn, nhưng do được xây cao 5 tầng, nên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu an cư của một đại gia đình 5 – 7 người. Giá bán liền kề Vinhomes The Empire chỉ từ 6 tỷ, rẻ hơn khá nhiều so với biệt thự và shophouse nên khách hàng có thể dễ dàng sở hữu.

Nhìn chung, với những ưu thế vượt trội cả trong kiến trúc và loại hình phát triển, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn trong thời gian qua. Dự án là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng ưa chuộng nhịp sống văn minh, sôi động, hiện đại và cả những nhà đầu tư/đầu cơ có nguồn vốn dài hạn sẵn sàng đầu cơ kết hợp cho thuê lâu dài.