vi-tri-vinhomes-ocean-park

Vị trí Vinhomes Ocean Park & Tiềm năng phát triển khu đô thị

Được mệnh danh là "nơi đáng sống nhất tại Hà Nội", đại đô thị Vinhomes Ocean Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư không chỉ thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân thủ đô, mà còn cả người dân đến từ nhiều tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng... Vậy vị trí Vinhomes Ocean Park nằm ở đâu? Tiềm năng phát triển khu đô thị như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.
vuon-nhat-the-zenpark-vinhomes-ocean-park

Phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là bao nhiêu?

Phí dịch vụ là khoản phí hàng tháng bắt buộc phải trả khi sinh sống tại các khu đô thị cao cấp và Vinhomes Ocean Park cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tại Vinhomes Ocean Park có tới hơn 3500 căn nhà ở thấp tầng và 66 tòa căn hộ, chia thành nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu lại có mức phí dịch vụ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trong bài viết này.
the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Tìm hiểu 3 dòng căn hộ Vinhomes Sapphire, Ruby, Diamond

Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về căn hộ Vinhomes Ocean Park, chắc hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều về các dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Vậy các dòng sản phẩm này là như thế nào? sự khác biệt ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.