thanh-pho-bien-ho-vinhomes-ocean-park

Tiềm năng & các loại hình đầu tư tại Vinhomes Ocean Park

Được mệnh danh là "Thành phố đại dương - Nơi có thiên đường giữa guồng quay hiện đại", Vinhomes Ocean Park đang dần trở thành tâm điểm sống mới của người dân thủ đô Hà Nội. Bên cạnh các hoạt động giải trí & an cư, Vinhomes Ocean Park còn thu hút bởi khả năng sinh lời bền vững. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ về cơ hội đầu tư Vinhomes Ocean Park và ưu nhược điểm của từng loại hình sản phẩm để giúp các nhà đầu tư/đầu cơ có được cái nhìn tổng quan nhất.
vuon-nhat-the-zenpark-vinhomes-ocean-park

Phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là bao nhiêu?

Phí dịch vụ là khoản phí hàng tháng bắt buộc phải trả khi sinh sống tại các khu đô thị cao cấp và Vinhomes Ocean Park cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tại Vinhomes Ocean Park có tới hơn 3500 căn nhà ở thấp tầng và 66 tòa căn hộ, chia thành nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu lại có mức phí dịch vụ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phí dịch vụ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trong bài viết này.
the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Tìm hiểu 3 dòng căn hộ Vinhomes Sapphire, Ruby, Diamond

Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về căn hộ Vinhomes Ocean Park, chắc hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều về các dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Vậy các dòng sản phẩm này là như thế nào? sự khác biệt ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.