mat-bang-can-ho-3pn-the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Căn hộ 3PN Vinhomes Ocean Park

"Có nhà tại Vinhomes Ocean Park" từ lâu đã trở thành niềm ao ước của người dân thủ đô Hà Nội. Và căn hộ 3PN với thiết kế rộng rãi được xem như lựa chọn "vàng" dành cho những gia đình đông người đang tìm kiếm một cuộc sống xanh chất lượng tại nơi đây. Vậy căn hộ 3PN Vinhomes Ocean Park có những loại hình nào? diện tích ra sao? giá bán là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.
mat-bang-can-ho-2pn1-the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Căn hộ 2PN+1 Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2PN+1 là một trong những loại hình căn hộ mới đang rất được ưa chuộng tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bởi sự năng động, tiện lợi đến từ không gian đa năng + 1. Dòng căn hộ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những khách hàng có tài chính tốt đang tìm kiếm một căn hộ rộng rãi để thụ hưởng cuộc sống "đại dương" chất lượng tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park.
mat-bang-can-ho-2pn-the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Căn hộ 2PN Vinhomes Ocean Park

Dòng căn hộ 2PN (2 phòng ngủ) luôn là loại hình chủ đạo tại hầu hết các dự án chung cư, bởi phù hợp với nhu cầu của phần đa người dân Việt. Tất nhiên, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng không ngoại lệ. Tại đây, căn hộ 2PN tiếp tục là loại hình chủ đạo, chiếm tới gần 40% tổng số căn hộ tại dự án, được thiết kế với nhiều loại diện tích, hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng tới người mua nhà.
mat-bang-can-ho-1pn1-the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Căn hộ 1PN+1 Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 1PN+1 đang là một trong những loại hình căn hộ nhận được sự quan tâm rất lớn tại Vinhomes Ocean Park, bởi sự linh hoạt trong việc phân bổ công năng sử dụng khi sở hữu thêm không gian đa năng + 1. Dòng căn hộ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới hoặc có 1 - 2 con nhỏ, tài chính đang trong giai đoạn tích lũy, muốn một căn hộ nhỏ được tối ưu hóa vừa đủ để ở.
mat-bang-can-ho-1pn-the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Căn hộ 1PN Vinhomes Ocean Park

Một trong những loại hình căn hộ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt đã từng xuất hiện tại hầu hết các dự án Vinhomes lại một lần nữa xuất hiện tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Đó chính là loại hình căn hộ 1PN, diện tích từ 37 - 48 m2, giá bán chỉ từ 1.5 tỷ, lựa chọn lý tưởng dành cho những người độc thân, đôi vợ trẻ mới cưới và đặc biệt là khách hàng mua đầu tư cho thuê.
mat-bang-can-ho-studio-the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Căn hộ studio Vinhomes Ocean Park

Thiết kế "All in one" mang lại sự tiện lợi lớn chính là điểm nhấn khiến cho dòng căn hộ studio nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Đặc biệt tại dự án Vinhomes Ocean Park, những căn hộ studio chỉ có diện tích vỏn vẹn từ 25 - 36 m2, giá thành chỉ từ 1.1 tỷ, sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người độc thân tài chính tầm trung hoặc những khách hàng mua đầu tư cho thuê lâu dài.